[ รีวิวหนัง ] Café. Waiting. Love หนังไต้หวัน Taiwan Movies 2014

รีวิว หนังไต้หวัน อย่าพลาด Café. Waiting. Love [2014] หนังที่ควรดู

Café. Waiting. Love หนังคอมเมดี้ หนังดราม่า หนังแฟนตาซี ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับ ผู้ชมในเอเชีย และยุโรป หากคุณชื่นชอบดูหนัง แนวรัก ใส ๆ ขอแนะนำเรื่องนี้เลย ผลงานของผู้กำกับ Chin-Lin Chiang เขียนบทโดย Giddens Ko ( นิยาย ), Giddens Ko ( บทภาพยนต์ ) และได้นักแสดงนำมากความสามารถ อย่าง Vivian Sung, Bruce Lu-Si Bu, Megan Lai มาแสดง สร้างสีสันให้หนังเรื่องนี้ มีความน่าดูมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Café. Waiting. Love

Café. Waiting. Love

หลี่ซื่ออิ๋งได้เข้าไปทำงานพาร์ทที่ Café. Waiting Love ทำให้เธอได้พบกับ อาปู้ซื่อ บาริสต้าที่สามารถชงกาแฟได้ทุกอย่างตามที่ลูกค้าสั่ง เจ้าของร้านที่ทั้งสวยและลึกลับในเวลาเดียวกัน และผู้ชายที่มากับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า และนั่งที่เดิมอยู่ตรงมุมหนึ่งของร้านตลอดเวลา
วันหนึ่ง อาถัว รุ่นพี่ในตำนานของมหาลัยได้มายังร้านกาแฟ เขาได้พบกับ อาปู้ซื่อ คนที่เป็นสาเหตุให้เขาเลิกกับแฟนเก่า

Café. Waiting. Love

Taiwan Movies 2014

อาถัว ถูกเพื่อนล้อเลียน หลี่ซื่ออิ๋ง ที่ยืนมองอยู่ถึงกับทนไม่ได้ จึงเข้าไปช่วย และสุดท้ายทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกัน อาถัว ได้แนะนำคนรอบข้างให้แก่ ซื่ออิ๋ง จนเขาทั้งคู่กลายเป็นสีสันในชีวิตของกันและกัน ความรักกำลังจะเริ่มขึ้นต่อจากนี้ เรื่องราวของความรัก และการที่จะต้องรอใครซักคนจะเป็นอย่างไร ถ้าหากว่าคุณได้เป็นคนรอจริง ๆ คุณจะทำอย่างไร? … หรือว่าคุณ กำลังรอใครคนนั้นอยู่ !!!
ขอบอกตามตรงเลยว่า คอหนังแนว ตลก คอมเมดี้ Comedy ดราม่า Drama Fantasy อย่าได้พลาด ถ้าพลาดจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ติดตามรับชมได้เลย ดูตัวอย่างหนัง ก่อนดู หนังเต็มเรื่อง ที่นี่

ขอบคุณข้อมูล pantip.com/topic/33367705

This entry was posted in หนังไต้หวัน and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *